Guðlaug Sif,  Uppskriftir

Karrý fiskréttur

Ég ákvað að skrifa um minn uppáhalds fiskirétt þar sem ég er sjálf ekki mikið fyrir fisk finnst mér þessi tilvalinn fyrir manneskjur eins og mig!



Uppskrift fyrir 2-3

Það sem þú þarft:

1-2 fiskiflök(fer eftir stærð)
1 poki hrísgrjón
1-2 dl ab-mjólk
5 msk mayoness
1 tsk sítrónusafi
2-3 tsk karrý
4 msk rifin ostur
salt og pipar



Aðferð:

Þú byrjar á því sjóða hrísgrjón og kveikir á ofninum og stillir á 170°
Á meðan hrísgrjónin eru að eldast þá er um að gera að búa til sósuna
Byrjar á því að setja ab-mjólk, mayoness, sítrónusafa, karrý og rifin ost
og hrærir því vel saman. Þegar hrísgrjónin eru tilbúin þá seturu þau
í eldfast mót og dreifir þeim jafnt og þétt, næst skerðu fiskinn í bita og raðar þeim jafnt yfir hrísgrjónin, svo helliru sósunni yfir
fiskinn og dreifir vel úr henni svo hún verði jöfn.
Svo stráiru rifnum osti yfir og hendir inní ofn í 25 mínútur
og voila , geggjaður karrý fiskréttur er reddý!



Þessi fiskréttur er mjög vinsæll á mínu heimili og er svo ótrúlega góður!



Njótið!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *