Kynningarblogg – Kristbjörg Ásta

Ég heiti Kristbjörg Ásta og er ein af bloggurunum hér á amare.is.

Ég er 22 ára, fædd 25 nóvember 1996, uppalin á Akureyri en bý nú á Akranesi með Símoni kærastanum mínum og börunum okkar. Við Símon er búin að vera saman í að verða 6 ár og eigum saman tvö börn, hana Máney Rós sem er 3 ára, fædd 21 júlí 2015 og hann Heiðar Leví sem er að verða 2 mánaða, fæddur 12 nóvember 2018.

Fjölskyldumynd

Ég hef alltaf haft mjög gaman af fallegum heimilum og innanhússhönnun. Ég elska að hafa fallegt í kringum mig og er hægt og rólega að vinna í að gera heimilið mitt eins og mig langar að hafa það.

Einnig hef ég mikinn áhuga á tísku og öllu sem við kemur fötum og setja saman outfit.

Ég reyni að vera dugleg að elda og baka og hef mjög gaman af því að prufa mig áfram í eldhúsinu.

Ég kem til með að skrifa um allskonar hluti sem eru í gangi í mínu lífi sem eru aðallega börnin mín en inn á milli mun ég líka deila með ykkur uppskriftum, allskonar tengt heimilinu, mínar lífsreynslu og  einnig hvernig ég er að vinna í jákvæðara hugarfari og að byggja upp sjálfstraust.

Ég er mjög spennt fyrir komandi tímum hér á amare.is ♥

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *