Kristbjörg Ásta,  Uppskriftir

Uppáhalds eggjahræran mín

Það fyrsta sem ég lærði að gera í eldhúsinu var eggjahræra.

Það er mjög einfalt og eitthvað sem margir kunna að gera, enda til endalausar útgáfur.

Ég hef verið að prófa mig áfram við þetta í langan tíma og hér er hvernig mér finnst hún koma best út:

Ég byrja á að hræra saman 2-3 eggjum og mjólk í skál.

Síðan krydda ég með mínum uppáhalds kryddum.



Mér finnst rosalega gott að bæta osti ofan í, einnig bæti ég stunum við skinku.

Síðan helli ég blöndunni á pönnuna og hræri reglulega í meðan hún steikist.

Mér finnst mjög gott að bera þetta fram með ristuðu brauði, ávöxtum, safa eða kakói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *